Thứ 7, ngày 4 tháng 5 năm 2024
Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với cán bộ giữ chức danh, chức vụ lãnh đạo trong hệ thống chính trị
23-11-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 22/11, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí là cán bộ giữ chức danh, chức vụ lãnh đạo trong hệ thống chính trị. Đồng chí Nguyễn Chí Tường – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đối với 16 đồng chí gồm: 01 đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện (không là Ủy viên BTV Huyện ủy), 02 đồng chí là Trưởng các Ban của HĐND huyện, 13 đồng chí là Ủy viên UBND huyện.

Kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao theo Quy định số 96-QĐ/TW ngày 02/02/2023 của Bộ Chính trị với 3 mức: “tín nhiệm cao”, “tín nhiệm”, “tín nhiệm thấp”. Kết quả số phiếu tín nhiệm cao đạt trên 94%, trong đó số phiếu tín nhiệm cao đạt từ 95-100% có 04 đồng chí.

Việc thực hiện lấy phiếu tín nhiệm là nội dung quan trọng trong công tác đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lý, với mục tiêu xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp có đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; giúp cán bộ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.