Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi
30-9-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Nhân kỷ niệm 31 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991- 1/10/2022). Chiều ngày 29/9, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Y Lan – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội Người cao tuổi trên địa bàn huyện.

Tại buổi thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trân trọng gửi lời chúc sức khỏe tới người cao tuổi trên toàn huyện; khẳng định những thành quả huyện Ngọc Hồi đạt được thời gian qua có sự đóng góp rất quan trọng của người cao tuổi. Đồng chí bày tỏ niềm vui mừng khi thời gian qua các cấp, các ngành của huyện phối hợp tốt các với các gia đình chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi ngày một tốt hơn, giúp người cao tuổi trong huyện luôn sống vui, sống khỏe.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng quà cho đại diện các CLB

Qua đây, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện mong muốn Hội viên Hội Người cao tuổi trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy vai trò “tuổi cao gương sáng” để con cháu noi theo, là chỗ dựa vững chắc cho con, cháu trong gia đình và cộng đồng dân cư nơi sinh sống.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng quà cho các Hội viên

Dịp này, Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã tặng lẵng hoa chúc mừng Hội Người cao tuổi huyện nhân dịp kỷ niệm 31 năm Ngày Quốc tế người cao tuổi; tặng 60 xuất quà cho hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn; tặng quà cho 03 Câu lạc bộ Liên thế hệ giúp nhau và 02 Câu lạc bộ dưỡng sinh. Với tổng số tiền là 43 triệu đồng.