Thứ 5, ngày 28 tháng 3 năm 2024
Khai mạc giải bóng chuyền nam, nữ CNVCLĐ năm 2022
10-5-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 10/5, Liên đoàn Lao động huyện đã khai mạc giải bóng chuyền nam, nữ CNVCLĐ năm 2022. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Nguyên – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh. Về phía huyện Ngọc Hồi có các đồng chí: Võ Đình Phúc – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Phan Lạnh – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Nguyễn Xuân Trường – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Lưu Thị Bích Giang – Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng hơn 300 các vận động viên, cổ động viên về tham dự.

Đại biểu tham dự lễ khai mạc giải bóng chuyền nam, nữ CNVCLĐ năm 2022

Diễn ra trong thời gian 4 ngày (từ ngày 10 – 13/5/2022), giải bóng chuyền nam, nữ CNVCLĐ năm 2022 thu hút 09 đội, với gần 200 vận động viên đến từ 67 Công đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn huyện.

Đồng chí Lưu Thị Bích Giang - Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham dự

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và hướng tới kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), Tháng công nhân năm 2022. Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh và phát triển mạnh mẽ phong trào rèn luyện thân thể và tập luyện TDTT trong  đoàn viên. Qua đó, khơi dậy các phong trào lành mạnh, giúp đoàn viên có tinh thần phấn khởi, hăng hái thi đua, lao động sản xuất tại các cơ quan, đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Văn Nguyên - PCT LĐLĐ tỉnh đã tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh đã tặng 10 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng Công nhân năm 2022.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu giữa đội bóng chuyền nam khối HCSN - Ngành dọc và đội xã Đắk Dục