Thứ 4, ngày 17 tháng 4 năm 2024
Khai mạc lớp bồi dưỡng cấp ủy cở sở khóa 3 năm 2021
12-4-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 12/4, tại Hội trường chung của huyện, Trường Chính trị tỉnh Kon Tum phối hợp với Huyện ủy Ngọc Hồi đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng cấp ủy cơ sở khóa 3 năm 2021 cho 80 đồng chí là cấp ủy viên cấp ủy cơ sở của các Tổ chức cơ sở đảng thuộc Đảng bộ huyện.

Quang cảnh Lễ khai lớp bồi dưỡng cấp ủy cơ sở khóa 3 năm 2021

Dự khai mạc có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phạm Hải Châu; Phó hiệu Trưởng Trường Chính trị tỉnh Huỳnh Châu Lâm; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; Lãnh đạo Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện.

Trong thời gian 5 ngày (12-16/4/2021), các  học viên tham dự lớp bồi dưỡng sẽ được phổ biến, quán triệt một số chuyên đề chính gồm: Cấp ủy lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở; Công tác của Bí thư Đảng ủy cơ sở, chi bộ co sở; Công tác của Phó Bí thư Đảng ủy cơ sở; Nghiệp vụ công tác đảng viên ở cơ sở; Xử lý tình huống trong công tác xây dựng đảng ở cơ sở hiện nay; Cấp ủy cơ sở tổ chức sinh hoạt Đảng bộ, Chi bộ cơ sở ; định hướng xây dựng Đảng cơ sở của tỉnh Kon tum nhiệm kỳ 2020-2025; báo cáo về công tác xây dựng Đảng ở cơ sở, Đảng bộ huyện.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm cập nhật kiến thức cơ bản, có tính hệ thống về chức trách, nhiệm vụ của cấp ủy cơ sở; kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác đảng. Qua đó, giúp các học viên nắm, áp dụng thực tiễn công tác đảng ở cơ sở, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương./.