Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Hội nghị Ban Chấp hành bất thường khóa VI, nhiệm kỳ 2018-2023
26-3-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 23/3 vừa qua, Hội Nông dân huyện đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành bất thường bầu bổ sung ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2018-2023. Tham dự có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phạm Hải Châu; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; Thường trực MTTQVN huyện.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí trúng cử Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Khóa VI

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, đoàn kết, thống nhất cao, tại Hội nghị các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện đã tiến hành biểu quyết nhân sự và bỏ phiếu bầu bổ sung 2 đồng chí Y Bình, Cán bộ Hội Nông dân huyện và Nguyễn Thị Hà, Chủ tịch Hội nông dân Thị trấn Plei Kần vào Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện, nhiệm kỳ 2018-2023; bầu bổ sung đồng chí Y Bình vào Ban Thường vụ và giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Khóa VI, nhiệm kỳ 2018-2023. Hội nghị đã tiến hành thực hiện quy trình và các bước bầu bổ sung Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện đúng quy định của Điều lệ Hội.

Bỏ phiếu bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành khóa VI, nhiệm kỳ 2018-2023

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phạm Hải Châu mong muốn các đồng chí vừa được bầu bổ sung vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Hội nông dân huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2018-2023 tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, đoàn kết cùng tập thể Huyện Hội đưa phong trào, công tác Hội nông dân ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần xây dựng huyện Ngọc Hồi mạnh về kinh tế, ổn định về chính trị, an ninh, quốc phòng./.