Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Mở lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 1 năm 2023
15-2-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 14/2, Trung tâm Chính trị huyện đã phối hợp khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 1 năm 2023 các quần chúng ưu tú được các cấp ủy giới thiệu bồi dưỡng tạo nguồn cho công tác phát triển Đảng.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng nhận thức Đảng

Trong thời gian 04 ngày (từ 14-17/2/2023), các học viên được tiếp thu những nội dung của chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng với các chuyên đề cơ bản các học viên tham gia lớp học sẽ được bồi dưỡng kiến thức cơ bản như: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Tổ chức đi thực tế thăm di tích lịch sử chiến thắng Plei Kần.

Khóa học nhằm giúp học viên nhận thức rõ nét hơn về nhiệm vụ và trách nhiệm của người đảng viên để xác định động cơ đúng đắn, ra sức rèn luyện nâng cao hơn về bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, phấn đấu nhiều hơn nữa để được đứng vào hàng ngũ của Đảng; góp phần xây dựng quê hương trong quá trình CNH, HĐH và xây dựng tổ chức đảng luôn trong sạch vững mạnh.