Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024
Huyện ủy công bố và trao các Quyết định về công tác cán bộ
10-2-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 10/2, tại các xã Đắk Ang, Đắk Kan và thị trấn Plei Kần, Huyện ủy đã tổ chức công bố và trao các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về luân chuyển, điều động, phân công cán bộ. Các đồng chí: Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Nguyễn Chí Tường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và trao quyết định.

Đồng chí Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Xiêng Thanh Phú

Tại xã Đắk Ang: Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 1107-QĐ/HU, ngày 06/02/2023 của Huyện ủy về việc luân chuyển đồng chí Xiêng Thanh Phú - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch đến nhận nhiệm vụ tại Đảng ủy xã Đắk Ang, chỉ định vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Đắk Ang nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 10/02/2023.

Đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định cho đồng chí Ngô Tấn Quyết

Tại xã Đắk Kan: Đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 1108-QĐ/HU, ngày 06/02/2023 về việc luân chuyển đồng chí Ngô Tấn Quyết - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đến nhận nhiệm vụ tại Đảng ủy xã Đắk Kan; chỉ định và Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Đắk Kan nhiệm kỳ 2020 - 2025, kể từ ngày 10/02/2023.

Đồng chí Nguyễn Chí Tường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Trần Sỹ Hải

Tại thị trấn Plei Kần: Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 1109-QĐ/HU, ngày 06/02/2023 về việc điều động đồng chí Trần Sỹ Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đắk Kan đến nhận nhiệm vụ tại Đảng ủy thị trấn Plei Kần; chỉ định vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Plei Kần nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 10/02/2023.

Quyết định số 1106-QĐ/HU, ngày 06/02/2023 về việc điều động đồng chí Nguyễn Thanh Nghi - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Plei Kần đến nhận công tác tại Ủy ban nhân dân huyện từ ngày 10/2/2023. Nhiệm vụ do Chủ tịch UBND huyện quyết định.

Phát biểu tại các buổi Lễ công bố và trao quyết định, lãnh đạo huyện đã chúc mừng các đồng chí được điều động, luân chuyển nhận nhiệm vụ mới và mong các đồng chí trên cương vị mới, đơn vị mới tiếp tục nỗ lực, phát huy vai trò, trách nhiệm, đoàn kết cùng với tập thể đơn vị triển khai hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, qua đó góp phần đưa kinh tế huyện nhà ngày càng phát triển.