Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết tại huyện Ngọc Hồi
12-1-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Ngày 12/1, đồng chí Lê Ngọc Tuấn- Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc tết một số xã biên giới và lực lượng vũ trang, các Đồn Biên phòng đóng chân trên địa bàn huyện Ngọc Hồi nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Sa Loong

Cùng tham gia đoàn công tác có đồng chí Huỳnh Quốc Huy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách huyện Ngọc Hồi; lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Ngọc Hồi.

Trong thời gian một ngày, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết Đồn Biên phòng Sa Loong; Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã Sa Loong; cán bộ, chiến sĩ Đại đội 188; Tiểu đoàn huấn luyện cơ động; Đồn Biên phòng Đăk Xú; Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y và Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã Pờ Y.

Đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đại đội 188

Đoàn công tác thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn huấn luyện cơ động

Đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Bờ Y

Tại các đơn vị, địa phương nơi đoàn đến thăm, chúc tết, đồng chí Lê Ngọc Tuấn- Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã hỏi thăm điều kiện sinh hoạt, nắm bắt tình hình thực hiện nhiệm vụ trong năm của các đơn vị, địa phương. Đồng chí đánh giá cao những đóng góp của cán bộ, chiến sĩ trong công tác giữ gìn, bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giữ vững an ninh biên giới; ghi nhận những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội năm 2022 của các địa phương.

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chúc tết cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn huấn luyện cơ động

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh chúc tết cán bộ, công chức xã Pờ Y

Mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục phối hợp với các địa phương giữ vững an ninh trật tự, chủ quyền an ninh biên giới; hỗ trợ nhân dân xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế; duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, tổ chức cho nhân dân vui xuân đón tết ấm no, lành mạnh. Trong triển khai thực hiện, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh vai trò quan trọng của lực lượng biên phòng, lực lượng vũ trang trong phong trào “Dân vận khéo”.

Lãnh đạo huyện Ngọc Hồi chúc tết Đồn Biên phòng Đắk Xú và Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Bờ Y

Đồng chí đề nghị các địa phương quan tâm, chăm lo cho nhân dân đón Tết đủ đầy, an toàn, hạnh phúc, tiết kiệm và “Không để ai bị bỏ lại phía sau”; đoàn kết cùng nhau vượt qua khó khăn để thực hiện đạt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2023.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, chiến sĩ

Trong không khí phấn khởi, hân hoan chào đón năm mới Quý Mão năm 2023, thay mặt Tỉnh uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác chúc tập thể cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị, địa phương một năm mới vui tươi, hạnh phúc, dồi dào sức khoẻ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.