Thứ 3, ngày 23 tháng 4 năm 2024
Huyện ủy Ngọc Hồi công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ
16-1-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngay 16/1, Huyện ủy đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và trao quyết định.

Đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Hùng Cường

Cùng tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tôn – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo và công chức các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tôn – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua Quyết định số 1002-QĐ/HU ngày 16/1/2023 của Huyện ủy Ngọc Hồi. Theo đó, đồng chí Nguyễn Hùng Cường – Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy được bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy kể từ ngày 16/1/2023.

Lãnh đạo Huyện ủy và lãnh đạo các cơ quan giúp việc Huyện ủy chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Nguyễn Hùng Cường

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Hùng Cường đã Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng, đánh giá cao về năng lực công tác cũng như đạo đức lối sống và được bổ nhiệm trong đợt này. Mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Hùng Cường tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực học tập trao dồi chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết cùng với tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được cấp trên giao.

Tiếp thu ý kiến của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hùng Cường chân thành cám ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo huyện và hứa sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực rèn luyện và học tập, góp phần cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong thời gian tới.