Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Bí thư Huyện ủy Đinh Cao Cường thăm, chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự huyện nhân dịp 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12
22-12-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 21/12, đồng chí Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự huyện nhân dịp 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022) và 33 năm Ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2022).

Đồng chí Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo huyện tặng lẵng hoa chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Cùng tham dự có các đồng chí: Y Hồng Nhẫn - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Y Lan - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Dương Đức Ngọc - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Trần Văn Khoa - HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Tại buổi thăm, thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng lẵng hoa và gửi lời chúc mừng đến cán bộ, chiến sĩ nhân ngày truyền thống của lực lượng. Ghi  nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của lực lượng quân sự huyện trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thực hiện tốt công tác quân sự, quốc phòng địa phương; đoàn kết, chủ động bám sát thực tiễn tình hình nhiệm vụ; phát huy vai trò nòng cốt trong bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, qua đó tạo môi trường ổn định góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội  trên địa bàn huyện thời gian qua.

Mong muốn trong thời gian tới, toàn lực lượng tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”; chủ động thực hiện tốt các nhiệm vụ huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc khi có tình huống xảy ra; thực hiện tốt công tác xây dựng lực lượng, công tác dân vận; chủ động nắm chắc tình hình, dự báo, tham mưu, đề xuất và xử trí kịp thời các tình huống; phối hợp với các lực lượng giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; đoàn kết thống nhất cao, xây dựng đơn vị ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng cầu trong tình hình mới.