Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Đoàn nghiên cứu thực tế Học viện Chính trị Khu vực III làm việc với Huyện ủy
8-2-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 07/2, Đoàn nghiên cứu thực tế của Học viện Chính trị Khu vực III gồm 49 học viên lớp Cao cấp Lý luận chính trị K73A54.13 đã có buổi làm việc với Huyện ủy Ngọc Hồi về các chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của Đảng bộ huyện.

Đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi làm việc

Đoàn công tác do Tiến sĩ Nguyễn Mậu Linh - Trưởng khoa Tư tưởng Hồ Chí Minh làm Trưởng đoàn. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ. Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện uỷ, lãnh đạo UBND huyện.

Tại buổi làm việc, qua nghe lãnh đạo Ban Tuyên Giáo và Ban Tổ chức Huyện ủy thông tin các vấn đề về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của Đảng bộ huyện. Thành viên đoàn công tác đã thảo luận, bày tỏ ý kiến quan tâm đến các vấn đề như công tác phát triển đảng viên vùng đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là các xã biên giới; việc triển khai thực hiện, theo dõi và giám sát các mô hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; số lượng cấp ủy viên; tỷ lệ Thôn trưởng, Tổ trưởng Tổ dân phố là đảng viên…

Quang cảnh buổi thăm thực tế và làm việc của lớp Cao cấp Lý luận chính trị K73A54.13 Học viên Chính trị khu vực III tại huyện

Qua các ý kiến thảo luận, lãnh đạo Ban Tuyên Giáo và Ban Tổ chức Huyện ủy đã phát biểu làm rõ các nội dung mà đoàn quan tâm.

Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu làm rõ thêm một số kết quả nổi bật của huyện, trong đó nhấn mạnh các mô hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cũng như công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của Đảng bộ huyện thời gian qua đã góp phần quan trọng vào làm thay đổi diện mạo khu vực nông thôn, kinh tế - xã hội của huyện tiếp tục phát triển đồng bộ trên tất cả các lĩnh vực; xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, hệ thống chính trị ngày càng hoạt động hiệu quả, đội ngũ cán bộ ngày càng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Lãnh đạo huyện tặng quà lưu niện cho Đoàn

Dịp này, Lãnh đạo Huyện ủy đã tặng quà lưu niệm cho Đoàn công tác nhân chuyến thăm thực tế và làm việc tại huyện.

Trước đó Đoàn nghiên cứu thực tế lớp Cao cấp Lý luận chính trị K73A54.13 của Học viện Chính trị Khu vực III đã đến tham quan tại Cột mốc Ba biên và thăm Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y.

Đoàn nghiên cứu thực tế đến thăm Cột mốc Ba biên