Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Khai giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên cơ sở năm 2020
12-11-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 10/11 vừa qua, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức năm 2020 cho trên 100 học viên là cán bộ, đảng viên của các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng ủy xã, thị trấn quản lý.

Mở lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên cơ sở

Theo đó, trong thời gian 3 ngày (từ ngày 10-12/11/2020), các  học viên được tiếp thu 6 chuyên đề về: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, sự vận dụng và phát triển sáng tạo chủ nghĩa Mác – Lênin; tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đổi mới ở nước ta hiện nay; Đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đạt hóa ở Việt Nam; xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN ở Việt Nam; Đảng cầm quyền và xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh trong điều kiện mới; Xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN ở Việt Nam và Toàn cầu hóa- hội nhập quốc tế của nước ta.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho các cán bộ, đảng viên ở cơ sở nâng cao nhận thức về bản lĩnh chính trị, tư tưởng, năng lực công tác, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng trong tình hình mới, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ ở địa phương./.