Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ
4-11-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Ngày 02/11, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Đinh Cao Cường – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy, các ban, ngành liên quan.

Lãnh đạo Huyện ủy trao Quyết định cho các đồng chí nghỉ hưu

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố 03 Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Theo đó, Quyết định số 77-QĐ/HU ngày 09/10/2020 của Huyện ủy về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Phan Duy Lạp, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy được nghỉ hưu hưởng chế độ Bảo hiểm xã kể từ ngày 01/11/2020.

Quyết định số 84-QĐ/HU ngày 19/10/2020 của Huyện ủy về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội đối với bà Trần Thị Trí, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện được nghỉ hưu hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/01/2021.

Quyết định số 85-QĐ/HU ngày 19/10/2021 của Huyện ủy về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Thao Phếch, lái xe Ủy ban MTTQVN huyện được nghỉ hưu hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/01/2020.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Đinh Cao Cường – TUV, Bí thư Huyện ủy  ghi nhận đánh giá cao những cống hiến của các đồng chí đượt trao Quyết định nghỉ hưu đợt này đối với sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội; đảm bảo quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị vững mạng của huyện trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh rằng, những cống hiến của các đồng chí là nguồn động lực, cổ vũ, động viên cho các thế hệ kế tiếp nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa đối với sự nghiệp xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển, giàu đẹp hơn…/.