Thứ 6, ngày 19 tháng 4 năm 2024
Đồng chí Bí thư Huyện uỷ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2020 tại Đảng uỷ xã Pờ Y
5-11-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều 5/11, Đồng chí Đinh Cao Cường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện Ủy đã dự Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2020 cho các Đảng viên 55 năm, 45 năm và 40 năm tuổi Đảng tại Đảng ủy xã Pờ Y.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Đinh Cao Cường trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên

Dịp này, Đảng bộ xã Pờ Y có 4 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 Đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 01 Đảng viên 50 năm tuổi Đảng và 02 Đảng viên 45 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy Đinh Cao Cường đã tặng hoa chúc mừng và trân trọng trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, dù ở cương vị nào, thời điểm nào các đồng chí cũng luôn phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, bằng kinh nghiệm và khả năng của mình tiếp tục tham gia có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng Đảng, chính quyền và các phong trào ở địa phương, luôn là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ và con cháu học tập và noi theo.

Nhằm ghi nhận, tôn vinh những cống hiến và phẩm chất của các đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong dịp 7/11/2020, toàn huyện có 11 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, 01 Đảng viên 55 năm tuổi Đảng; 02 Đảng viên 50 năm tuổi Đảng; 02 Đảng viên 45 năm tuổi Đảng, 04 Đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 01 Đảng viên 30 năm tuổi Đảng./.