Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, chúc mừng Hội Nông dân huyện nhân dịp 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam 14/10/1930-14/10/2020
14-10-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 14/10, thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên Hội Nông dân huyện nhân Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020). Cùng tham dự có Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện uỷ.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phạm Hai Châu tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức Hội Nông dân huyện

Thay mặt lãnh đạo huyện, Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phạm Hải Châu đã gửi lời chúc mừng và biểu dương những kết quả mà tập thể, cán bộ và hội viên Hội Nông dân trong quá trình phát triển của giai cấp nông dân và của các cấp Hội Nông dân huyện trong những năm qua.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh, những kết quả mà Hội Nông dân huyện cũng như Hội các cấp cùng với Mặt trận và các Hội đoàn thể đã đạt được trong thời gian qua là đáng khích lệ, cùng với sự phát triển chung của huyện, đó là sự đóng góp rất quan trọng của cán bộ hội cũng như các tầng lớp nhân dân của huyện.

Thời gian tới nhiệm vụ đề ra là rất nặng nề, Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các cấp hội từ huyện đến cơ sở  cần bám sát theo các Nghị quyết Đại hội các cấp, đặc biệt là Nghị quyết Đại hội VII Đảng bộ huyện đã xác định các nội dung công việc, các chỉ tiêu liên quan đến công tác chủ trì, phối hợp, cụ thể tập hợp thu hút hội viên vào tổ chức hội. Chủ động nắm bắt tâm tư, tình cảm, nguyện vọng, quyền lợi hợp pháp chính đáng của người nông dân. Vận động nhân dân chịu thương chịu khó lao động sản xuất nâng cao đời sống, xoá đói giảm nghèo;  làm tốt nhiệm vụ cổ vũ, động viên, hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế; xây dựng nhiều mô hình kinh tế tiêu biểu; Tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt phong trào xây dựng Nông thôn mới, phấn đấu đến 2023 chúng ta hoàn thành xây dựng nông thôn mới; tăng cường xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Các cấp Hội Nông dân tiếp tục phát huy và khẳng định vị trí vai trò của tổ chức Hội trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương. Tăng cường công tác tuyên truyền cho hội viên nông dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.../.