Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Họp Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ II, Khoá VII
11-10-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 8/10, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã tổ chức Hội nghị lần thứ II, nhiệm kỳ 2020- 2025. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Đinh Cao Cường- TUV- Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Phạm Hải Chau- PBT TT Huyện uỷ.

Hội Nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ II, Khoá VII

Khai mạc Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện uỷ Đinh Cao Cường nhấn mạnh rằng nội dung kỳ họp rất quan trọng, trong khi chúng ta đang có nhiều việc phải làm, thời gian họp có hạn. Vì vậy, đồng chí đề nghị trên cơ sở các văn bản dự thảo ý kiến và gợi ý thảo luận được nêu tại các Tờ trình, các đồng chí Huyện uỷ viên cần phát huy cao ý thức, trách nhiệm, trí tuệ của tập thể, tập trung tinh thần làm việc tích cực, khẩn trương, dân chủ, thảo luận, đóng góp ý kiến vào các vấn đề Hội nghị đề ra.

Tại Hội nghị đã thông qua các Tờ trình: Tờ trình về Báo cáo những công việc của BTV Huyện uỷ đã giải quyết từ sau Đại hôi VII đến Kỳ họp thứ 2; Tờ trình về Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện uỷ quý III năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ quý IV năm 2020; Tờ trình về Chương trình  công tác của BTV Huyện ,Ban chấp hành Đảng bộ huyện khoá VII, nhiệm kỳ 2020- 2025; Tờ trình về Quy chế làm việc củ Ban Chấp hanhg, Ban Thường vụ Huyện uỷ khoá VII, nhiệm kỳ 2020- 2025; Chương trình của Huyện uỷ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện khoá VII, nhiệm kỳ 2020- 2025; Tờ trình về quy chế làm việc của Uỷ ban kiểm tra Huyện uỷ khoá VII, nhiệm kỳ 2020- 2025; Tờ trình về Chương trình kiểm tra, giám sát toàn khoá của Huyện uỷ khoá VII; Tờ trình về Báo cáo tổng kết Nghị quyết số 02-NQ/HU, ngày 27/6/2016 của Ban chấp hành Đảng bộ huyện về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với xây dựng, phát triển toàn diện xã Đăk Ang đến năm 2020.

Hội nghị đã thảo luận đóng góp ý kiến, đề xuất các nhệm vụ, giải pháp đối với Chương trình công tác, Quy chế làm việc của BTV, BCH, UBKT Huyện uỷ khoá VII và các Chương trình thực hiện Nghi quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện khoá VII, nhiệm kỳ 2020- 2025.../.