Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Huyện ủy Ngọc Hồi trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11
31-10-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 31/10, thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã dự và trao Huy hiệu từ 55, 40, 30 tuổi Đảng cho các đảng viên trên địa bàn xã Đăk Kan và thị trấn Plei Kần nhân dịp kỷ niệm 105 Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 -7/11/2022).

Đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư TT Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên và lãnh đạo Đảng ủy xã Đắk Kan tặng hoa chúc mừng

Tại Đảng bộ xã Đăk Kan, đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên Châu Đình Thu, sinh năm 1944, sinh hoạt tại Chi bộ Thôn 1 và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Đức Huy, sinh năm 1963, sinh hoạt tại Chi bộ Thôn 2.

Tại Đảng bộ thị trấn Plei Kần, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trương Văn Truyền, sinh năm 1943, sinh hoạt tại Chi bộ Tổ dân phố 3; trao Huy hiệu 40 tuổi Đảng cho đảng viên Lê Văn Mai, sinh năm 1957, sinh hoạt tại Chi bộ Tổ dân phố 5; trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Dương Thị Lợi, sinh năm 1969, sinh hoạt tại Chi bộ Tổ dân phố 3.

Đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư TT Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên và lãnh đạo Đảng ủy thị trấn tặng hoa chúc mừng

Tại buổi trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng và công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Mong muốn các đảng viên tiếp tục tiên phong, gương mẫu để thế hệ trẻ noi theo; tích cực trong xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đại đoàn kết, chung sức, đòng lòng cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đề ra.