Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Thường trực Huyện ủy chúc mừng các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy và Hội Nông dân huyện nhân Ngày truyền thống
15-10-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều 14/10, Đoàn công tác Thường trực Huyện ủy do đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng: Ban Tổ chức Huyện ủy nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930-14/10/2022); Ban Dân vận Huyện ủy nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2022); Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống công tác Kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2022); Văn phòng Huyện ủy nhân kỷ niệm 92 Ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy (18/10/1930-18/10/2022) và Hội Nông dân huyện nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2022).

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Ban Dân vân Huyện ủy nhân ngày truyền thống

Cùng tham gia đoàn công tác có các đồng chí: Y Hồng Nhẫn - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Y Lan - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Dương Đức Ngọc - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Đến thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy và Hội Nông dân huyện, đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của lãnh đạo, chuyên viên trong thời gian qua đã luôn bám sát sự chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban chấp hành Đảng bộ huyện, các nhiệm vụ chính trị của huyện, chủ động tham mưu, phối hợp thực hiện có hiệu quả các yêu cầu, nhiệm vụ trong công tác tổ chức xây dựng Đảng, công tác dân vận và kiểm tra, giám sát.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Ban Tổ chức Huyện ủy nhân ngày truyền thống

Đặc biệt, lãnh đạo, chuyên viên các đơn vị đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, học tập nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống. Tham mưu, thực hiện kịp thời có hiệu quả các nhiệm vụ của đơn vị…qua đó đã góp phần quan trọng vào nhiệm vụ xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của huyện.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Văn phòng Huyện ủy nhân ngày truyền thống

Qua đây, đồng chí mong muốn trong thời gian tới, lãnh đạo, chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy và Hội Nông dân huyện phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục tham mưu, phối hợp với các Ban xây dựng Đảng, các cấp, ngành, cơ quan, đơn vị trong thực hiện có hiệu quả công tác tổ chức xây dựng Đảng; đẩy mạnh công tác dân vận, các mô hình phù hợp, đồng thời tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện chỉ thị, nghị quyết của cấp ủy các cấp; tiếp tục nỗ lực cố gắng lãnh đạo, chỉ đạo, hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao, đóng góp vào thành tích phát triển chung của Đảng bộ huyện.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân huyện nhân ngày truyền thống