Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Lớp bồi dưỡng Chuyên đề "Tư tưởng Hồ Chí Minh" và Chương trình "Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng" năm 2022
24-10-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 24/10, Trung tâm Chính trị huyện Ngọc Hồi phối hợp Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức lớp bồi dưỡng Chuyên đề "Tư tưởng Hồ Chí Minh" và Chương trình "Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng" năm 2022.

Đồng chí Trần Thị Phụng - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu khai mạc

Tham dự lớp bồi dưỡng có 112 học viên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã, thị trấn và Đoàn cấp cơ sở trực thuộc Huyện đoàn; Bí thư các Chi Đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở; Tuyên truyền viên của Đảng ủy các xã, thị trấn.

Trong thời gian 2 ngày (từ 24-25/10/2022), các học viên được nghe báo cáo viên của Tỉnh ủy Kon Tum và Huyện ủy truyền đạt một số chuyên đề như: Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18-5-2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị khóa XII “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Chuyên đề toàn khóa học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “Phát huy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” và Chuyên đề năm 2022 của tỉnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “nâng cao trách nhiệm, năng động, sáng tạo, khơi dậy khát vọng xây dựng tỉnh Kon Tum phát triển nhanh và bền vững”.

Đồng chí Nguyễn Quang Thủy - Phó Trưởng Ban TT Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum phổ biến chuyên đề "Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng"

Bồi dưỡng nghiệp vụ tuyên truyền miệng và công tác nắm bắt dư luận xã hội phục vụ công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch. Lịch sử Đảng bộ huyện Ngọc Hồi; Thông tinh tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ các tháng cuối năm 2022.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, các học viên thực hiện việc viết bài thu hoạch. Trên cơ sở kết quả đạt được, Trung tâm Chính trị huyện sẽ cấp giấy chứng nhận cho học viên hoàn thành đợt học.