Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Huyện ủy Ngọc Hồi tổ chức trao Huy hiệu Đảng dịp Cách mạng Tháng Mười Nga
29-10-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Ngày 28/10, thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đi trao Huy hiệu từ 40 – 45 tuổi Đảng cho các đảng viên trên địa bàn xã Đắk Ang, xã Đắk Dục và xã Đắk Nông nhân dịp kỷ niệm 105 Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 -7/11/2022).

Đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư TT Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên A Ba

Thường trực Huyện uỷ Ngọc Hồi đã trao Huy hiệu 45 tuổi đảng cho đảng viên Chu Kring Kum (A Cum) sinh hoạt tại Chi bộ Nông Kon, Đảng bộ xã Đăk Dục; trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Phết (A Phoan) sinh hoạt tại Chi bộ Đăk Giá II, Đảng bộ xã Đăk Ang và đảng viên A Ba sinh hoạt tại Chi bộ Tà Poók, Đảng bộ xã Đăk Nông.

Đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư TT Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Chu Kring Kum (A Cum)

Tại buổi trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng và công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tiên phong, gương mẫu trong việc tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ, góp phần xây dựng quê hương Ngọc Hồi ngày càng giàu mạnh.

Trước đó tại Đảng ủy xã Đắk Xú, Huyện ủy Ngọc Hồi đã trao Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Văn Mẽo và tại xã Đảng ủy xã Pờ Y đã trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Kheng.