Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự khai giảng năm học mới tại Trường THPT Nguyễn Trãi
5-9-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Hòa chung trong không của cả nước, sáng ngày 5/9, thầy và trò Trường THPT Nguyễn Trãi Ngọc Hồi đã tưng bừng khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Đồng chí Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tới dự, chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Đồng chí Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và tặng quà cho nhà trường nhân dịp năm học mới

Trường THPT Nguyễn Trãi được thành lập năm 2004, đến tháng 10 năm 2021 nhà được UBND tỉnh tổ chức lại trên cơ sở sáp nhập thêm Trường PTDTNT Ngọc Hồi. Trong năm học mới 2022-2023 này trường THPT Nguyễn Trãi đón thêm 440 em học sinh vào lớp 10 nâng tổng số học sinh toàn trường lên 1.300 em, với 34 lớp học; 86 cán bộ, giáo viên và nhân viên; cơ sở vật chất được tăng cường và ngày càng được củng cố, nhà trường hiện có 02 cơ sở, 35 phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, nhà trường có đủ sân chơi bãi tập cho các hoạt động dạy và học.

Khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Năm học 2022-2023 nhà trường vừa thực hiện chương trình GDPT 2006 ở lớp 11, lớp 12 và chương trình GDPT 2018 ở lớp 10 và cũng là năm nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết số 29 về đổi mới căn bản toàn diện GĐ&ĐT, là năm học đầu tiên triển triển khai nội dung chương trình,

Đồng chí Nguyễn Đại Cảnh - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trãi đọc diễn văn khai giảng năm học

Mặc dù phải chịu nhiều khó khăn, thách thức song thầy và trò nhà trường đều nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Xác định nhiệm vụ với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”.

Một số hình ảnh khải giảng năm học mới: