banner
Thứ 2, ngày 27 tháng 1 năm 2020
Đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri Tổ dân phố 5
1-11-2019

Để tiếp nhận các ý kiến, kiến nghị của tri chuẩn bị nội dung cho Kỳ họp thứ 9, Hội đồng nhân dân huyện Khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 dự kiến diễn ra vào giữa tháng 12 năm 2019. Tối ngày 29/10, đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại biểu HĐND huyện ứng cử tại thị trấn cùng Tổ đại biểu HĐND thị trấn đã có buổi gặp gỡ tiếp xúc với cử tri thôn Tổ dân phố 5, thị trấn Plei Kần trước kỳ họp thứ 9, Hội đồng nhân dân huyện khóa VI.

      

Hội nghị tiếp xúc cử tri tại Tổ dân phố 5, thị trấn Plei Kần    

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND hai cấp đã thông báo với cử tri nội dung, chương trình, thời gian và địa điểm tổ chức kỳ họp thứ 9, Hội đồng nhân dân huyện Khóa VI đến đông đảo cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri bày tỏ sự thống nhất cao với nội dung, chương trình, thời gian và địa điểm tổ chức kỳ họp thứ 9, Hội đồng nhân dân huyện Khóa VI và HĐND thị trấn. Qua đây, cử tri Tổ dân phố 5 cũng có kiến nghị với Tổ đại biểu HĐND hai cấp và các ngành liên quan tập trung một số vấn đề như: trên tuyến đường Nguyễn Sinh Sắc hiện nay hệ thống tấm đanh đã bị hư hỏng nhiều, vào mùa mưa nước không thể thoát được đề nghị các cấp chính quyền cho triển khai nạo vét và lắp lại tấm đanh đã bị hư hỏng; hệ thống dây diện tại đường A Khanh quá thấp không đảm bảo an toàn cho người dân sinh sống và giao thông qua lại trên tuyến đường này, đặc biệt là các em học sinh; hiện trên địa bàn vào buổi sáng và chiều có mùi rất hôi gây khó chịu cho người dân, đề nghị chính quyền huyện chỉ đạo ngành chuyên môn khảo sát tìm ra nguyên nhân và có hướng xử lý kịp thời để không gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trên địa bàn. Cử tri Tổ dân phố 5 cũng kiến nghị với chính quyền hai cấp có chế tài xử lý đối với việc một số hộ dùng loa di động hát hò gây ồn ào làm ảnh hưởng đến cuộc sống và việc học hành của con em. Triển khai lắp biển số nhà một cách khoa học…

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền đã được lãnh đạo UBND thị trấn và huyện giải trình thỏa đáng tại hội nghị. Đồng thời, tiếp thu các kiến nghị khác gửi cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất./.

Thy Thảo
Số lượt xem:100
Bài viết liên quan:
Trang chủ|Đăng nhập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGỌC HỒI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản và Bản quyền thuộc về UBND huyện Ngọc Hồi
Quản lý và nhập thông tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện, đường Phạm Văn Đồng - thị trấn Plei Kần - huyện Ngọc Hồi - tỉnh Kon Tum;
Điện thoại: Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện 02603504007;
Email: banbientap.trangttdt.ngochoi@gmail.com;

 

1806400 Tổng số người truy cập: 1234 Số người online:
Phát triển:TNC