Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Trào quà và Nhà tình thương cho người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đắk Xú
6-1-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 5/1, Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật tỉnh phối hợp Công ty Xổ số kiến thiết Kon Tum tổ chức trao quà và tặng Nhà tình thương cho người dân xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi. Tặng quà cho người dân xã Đăk Xú.

Trao quà cho trẻ em nghèo và người khuyết tật tại xã Đắk Xú

Hội đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 350 ngàn đồng, gồm nhu yếu phẩm và bánh kẹo Tết cho trẻ em và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đăk Xú. Tổng giá trị các phần quà là 35 triệu đồng, do Siêu thị Com.come tài trợ.

Lễ bào giao nhà tình thương cho hộ ông Bùi Văn Thước

Hội cũng đã bàn giao Nhà tình thương cho hộ gia đình ông Bùi Văn Thước người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Thung Nai, xã Đăk Xú. Căn nhà có diện tích 65m2, gồm 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, kinh phí xây dựng là 90 triệu đồng, trong đó Công ty Xổ số kiến thiết Kon Tum hỗ trợ 50 triệu đồng, còn lại do gia đình bỏ thêm.