Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Bắt giữ đối tượng tàng trữ hơn 7 kg pháo
22-5-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Thực hiện Kế hoạch của BChỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum về tăng cường nắm tình hình, đấu tranh phòng, chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật trên khu vực biên giới, cửa khẩu.

Đối tượng Đặng Mã Nam và tang vật bị lực lượng chức năng bắt giữ

Vào khoảng 20 giờ ngày 21/05/2022, tại khu vực thôn Iệc, xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum. Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y phối hợp với Phòng Phòng ma túy & tội phạm Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum tổ chức mật phục bắt được đối tượng Đặng Mã Nam, sinh năm 1993; thường trú tại thôn 8, xã Ia Piơr, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai. Tang vật thu giữ 05 hộp có dòng chữ “KS4-4911N BILIION TIME” với trọng lượng hơn 7kg. Qua đấu tranh Đặng Mã Nam thừa nhận toàn bộ tang vật trên là pháo được mua từ một người Lào không rõ lai lịch. Hiện đơn vị đang hoàn tất thủ tục để xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.