Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Huy động lực lượng tìm kiếm người bị đuối nước trên sông Pô Kô
30-10-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn) Theo nguồn tin cho biết, vào khoảng 8 giờ 30 phút ngày 30/10/2020, tại khu vực tràn xả lũ hạ lưu khoảng chừng 500m của thuỷ điện Plei Kần có người bị đuối nước. Qua nắm thông tin ban đầu thì người bị đuối nước là anh A Mon, sinh năm 1993, trú tại TDP 5, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi trong lúc đi làm rẫy, khi băng qua sông Pô Kô thì không may bị nước cuốn trôi.

Lực lượng chức năng triển khai tìm kiếm người bị nạn

Ngay khi nhận được thông tin từ người dân, Uỷ ban nhân dân thị trấn Plei Kần đã chủ động điều động lực lượng địa phương phối hợp với Ban Chỉ huy PCTT-TKCN huyện và 15 cán bộ, chiến sỹ gồm 11 lính cứu hoả, 04 người nhái thuộc Đội PCCC và Tìm kiếm Cứu nạn Công an tỉnh Kon Tum tiến hành triển khai các phương án tìm kiếm.

Tuy nhiên, trong quá trình triển khai tìm kiếm, mực nước trên sông Pô Kô lên cao và chảy xiết do ảnh hưởng của bão số 9 những ngày qua đã gây khó khăn cho công tác tìm kiếm của các lực lượng chức năng. Đến 19 giờ cùng ngày công tác tìm kiếm vẫn chưa có kết quả. Hiện các lực lượng chức năng đang mở rộng phạm vi tìm kiếm ra xa hơn./.