banner
Thứ 2, ngày 28 tháng 9 năm 2020
Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Đắk Xú thăm, tặng quà các chốt kiểm dịch và Đồn Biên phòng Đắk Xú
19-8-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Ngày 18/8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 xã Đăk xú đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho các chốt biên phòng, phòng chống dịch Covid-19 dọc tuyến biên giới thuộc Đồn Biên phòng xã Đăk xú.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà một chốt kiểm soát dịch bệnh thuộc Đồn Biên phòng Đắk Xú

Theo đó, Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 3 chốt biên phòng và Đồn biên phòng Đăk xú gồm: gạo, mì gói và một số thực phẩm thiết yếu, vật dụng sinh hoạt hàng ngày với tổng trị giá trên 8 triệu đồng. Đây là số tiền được trích từ nguồn quỹ do Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 xã Đăk Xú vận động  các đơn vị, doanh nghiệp đóng góp.

Những ngày qua, mặc dù điều kiện khó khăn, thời tiết không thuận lợi,nhưng cùng với các chốt chặn phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên tuyến biên giới, các cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng xã Đăk xú luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, kiểm soát, túc trực 24/24 giờ. Các lực lượng đã tích cực kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ hoạt động  qua lại khu vực biên giới, kịp thời ngăn chặn các trường hợp nhập cảnh trái phép, góp phần với chính quyền địa phương và các lực lượng liên quan triển khai đồng bộ các biện pháp để phòng, chống dịch đạt kết quả tốt nhất./.

Thy Thảo
Số lượt xem:287
Bài viết liên quan:
Trang chủ|Đăng nhập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGỌC HỒI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản và Bản quyền thuộc về UBND huyện Ngọc Hồi
Quản lý và nhập thông tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện, đường Phạm Văn Đồng - thị trấn Plei Kần - huyện Ngọc Hồi - tỉnh Kon Tum;
Điện thoại: Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện 02603504007;
Email: banbientap.trangttdt.ngochoi@gmail.com;

 

1806401 Tổng số người truy cập: 1746 Số người online:
Phát triển:TNC