Thứ 5, ngày 25 tháng 4 năm 2024
Đăk Xú: Tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi cấp xã năm 2021
5-7-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Ngày 1/7 vừa qua, Đảng ủy xã Đăk Xú đã tổ chức thành công hội thi Tuyên truyền viên giỏi cấp xã năm 2021tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Hội thi có 13 thí sinh tiêu biểu là đảng viên các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã.

Tham dự Hội thi, các thí sinh trải qua 3 phần thi bắt buộc đó là: soạn đề cương thuyết trình; thi thuyết trình; trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Tất cả các nội dung thi đều liên quan đến Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết đại hội XVI của Đảng bộ tỉnh; Nghị quyết Đại hội VII của huyện và Nghị quyết Đại hội VII, nhiệm kỳ 2020-2025 của xã.

Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nội dung quan trọng của Nghị quết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025; cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, qoàn quân trong xã phát huy tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp. Đồng thời, góp phần tạo sự chuyển biến về đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Đưa hoạt động tuyên truyền viên ngày càng đi vào nề nếp; tạo điều kiện để tuyên truyền viên các chi bộ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng thuyết trình, thúc đẩy việc đổi mới phương thức tuyên truyền miệng ở cơ sở, từ đó hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Hoàng Thị Lợi, Chi bộ thôn Đăk Tang; giải nhì thuộc về thí sinh Bùi Thị Tý, Chi bộ thôn Ngọc Yên Phúc và đồng giải 3 cho các thí sinh Nguyễn Thị Mai, Hứa Văn Tuấn, Chi bộ thôn Kei Joi, Phạm Thị Nhung, Chi bộ Trường Mầm non Đăk xú./.

Số lượt xem:1926