Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Kỳ họp HĐND huyện khóa V (Phiên bất thường)
19-8-2013

Tham dự kỳ họp có Đ/c Y Mửi – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Đ/c Kring Ba – UVTV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Đ/c A Pớt – UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các Đ/c trong Thường trực Huyện ủy, HĐND - UBND, UBMTTQVN huyện; Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đóng chân trên địa bàn huyện và 25/30 đại biểu HĐND huyện.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Đ/c Nguyễn Thanh Hà và Đ/c Trần Văn Chí

Kỳ họp đã thông qua Tờ trình về miễn nhiệm các chức danh đại biểu HĐND huyện, Chủ tịch HĐND khóa V, nhiệm kỳ 2011 – 2016 đối với ông A Cường và thành viên UBND huyện, chức vụ Chủ tịch UBND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2011 – 2016 đối với ông Nguyễn Thanh Hà, lý do nhận nhiệm vụ mới.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã thống nhất bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND huyện và Chủ tịch UBND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2011 – 2016. Kết quả, Đ/c Nguyễn Thanh Hà – Bí thư Huyện ủy đã trúng cử chức vụ Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Trần Văn Chí – Phó Bí thư Huyện ủy trúng cử chức vụ Chủ tịch UBND huyện.

Hà Anh