Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Khai mạc Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi huyện Ngọc Hồi năm 2021
26-10-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 26/10, Huyện uỷ đã khai mạc Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi huyện Ngọc Hồi năm 2021. Về dự khai mạc Hội thi có đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021; đồng chí Trần Thị Phụng - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội thi, Trưởng Ban Giám khảo; đồng chí Nguyễn Văn Tôn- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Phó Trưởng Ban Giám khảo; đồng chí Dương Đức Ngọc- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, thành viên Ban Giám khảo.

Đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021 phát biểu khai mạc Hội thi

Về tham dự còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; các đoàn thể huyện; các đồng chí Báo cáo viên Huyện ủy; Giảng viên kiêm chức Trung tâm chính trị huyên; đại diện lãnh đạo các TCCS Đảng trực thuộc Huyện ủy, các đồng chí thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ thư ký Hội thi.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Phạm Hải Châu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021 nhấn mạnh: Trong những năm qua, công tác tuyên truyền miệng và hoạt động của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trên địa bàn huyện đã và đang góp phần tuyên truyền sâu rộng chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; phổ biến, giáo dục, quán triệt các quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; định hướng tư tưởng và cung cấp đầy đủ thông tin cho cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân trong các vấn đề thời sự quan trọng, kịp thời đấu tranh chống âm mưu, thủ đoạn “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch; phê phán các quan điểm sai trái, lệch lạch…từ đó tạo sự thống nhất tư tưởng trong Đảng, đồng thuận trong xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, góp phần đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

Lãnh đạo Huyện ủy tặng cờ lưu niệm và tặng hoa chúc mừng các thí sinh về tham dự Hội thi

Tham gia Hội thi có 15 thí sinh là báo cáo viên đến từ các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Huyện uỷ. Trong thời gian 1,5 ngày diễn ra Hội thi (ngày 26 và sáng 27/10/2021), các báo cáo viên, tuyên truyền viên sẽ trải qua 03 phần thi gồm: Soạn đề cương thuyết trình (nội dung này đã hoàn thành trước đó); Phần thuyết trình và Phần thi trả lời câu hỏi. Ở phần thi thuyết trình mỗi thí sinh có 25 để trình bày nội dung do chính thí sinh soạn; phần thi trả lời câu hỏi mỗi thí sinh có 5 phút để chuẩn bị và trả lời câu hỏi do Ban Giám khảo đặt ra. Đặc biệt, Hội thi cũng có phần thi dành cho khán giả đến tham gia cổ vụ hội thi nhằm tạo không khí vui tươi, bổ ích.

Tiết mục Múa: Ca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam- Đảng là cuộc sống của tôi chào mừng chào mừng Hội thi

Dù diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, nhưng hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 được chuẩn bị kỹ lưỡng, đa dạng, phong phú về hình thức, phù hợp với tình hình thực tiễn, đảm bảo quy chế và chất lượng. Những chuyên đề được các thí sinh trình bày tại hội thi đã góp phần tuyên truyền sâu rộng, lan tỏa trong thực tiễn…

Kết quả của Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi huyện Ngọc Hồi năm 2021 chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Thí sinh Cao Cử Cườm- Chính trị viên phó Ban CHQS huyện tham gia phần thi thuyết trình

Thí sinh Nguyễn Thị Huệ - Đảng viên, Trường TH-THCS Lý Tự Trọng– Xã Đăk Kan, Đảng ủy Đăk Kan ở phần thi thuyết trình

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội thi