Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Huyện ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến phổ biến, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương và địa phương quý III năm 2021
7-10-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 7/10, Huyện uỷ đã tổ chức Hội nghị trực tuyến với các địa phương về phổ biến, quán triệt một số Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương và địa phương quý III năm 2021.

Hội nghị phổ biến, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương và địa phương quý III năm 2021 tại đầu cầu huyện

Dự tại đầu cầu huyện có đồng chí Đinh Cao Cường-TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; các đồng chí Huyện uỷ viện khoá VII, Bí thư, Phó Bí thư các TCCS Đảng trực thuộc Huyện uỷ; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện uỷ; Trưởng, Phó các phòng, ban, ngành, Mặt trận và các đoàn thể huyện.

Tại điểm cầu các xã, thị trấn có các đồng chí Huyện ủy viên khóa VII công tác tại xã, thị trấn; các đồng chí Đảng ủy viên; trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã; Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy.

Phát biết khai mạc Hội nghị, đồng chí Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ nhấn mạnh: việc tổ chức Hội nghị là một trong những nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên nhằm kịp thời phổ biến, quán triệt các văn bản mới của các cấp uỷ Đảng, của Trung ương tới địa phương để cụ thể hoá trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, từ đó sớm đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Đây là những nội dung hết sức quan trọng mà mỗi cán bộ, đảng viên cần nắm bắt để triển khai thực hiện có hiệu quả tại địa phương.

Tại Hội nghị, trong thời gian 1 buổi, các đại biểu được nghe báo cáo viên của huyện phổ biến, quán triệt những nội dung: Quy định số 22-QĐ/TƯ, ngày 28/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về công tác kiểm tra, giám sát và kỹ luật Đảng; Quy định số 24-QĐ/TƯ, ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng; Kết luận số 14-KL/TW, ngày 22/9/2021 của Bộ Chính trị về chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung; Nghị quyết số 02-NQ/HU, ngày 08/7/2021 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về cải tạo vườn tạp, phổ biến kinh tế vườn hộ gia đình, giảm nghèo bền vững đến năm 2025; Chỉ thị số 06-CT/TU, ngày 07/9/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về tăng cường công tác tuyên truyền, vận động tập hợp quần chúng vào các đoàn thể chính trị - xã hội trên địa bàn; Kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021./.