Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Ban Thường vụ Huyện ủy công bố quyết định về công tác cán bộ
15-10-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 15/10, tại xã Đăk Nông, Huyện ủy đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự và trao Quyết định có đồng chí Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện uỷ; Đảng bộ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Đăk Nông và các ban, ngành, đoàn thể xã cùng dự.

Đồng chí Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Viết Thạch

Tại buổi Lễ, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 412-QĐ/HU, ngày 07/10/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Theo đó, điều động đồng chí Nguyễn Viết Thạch, Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Plei Kần đến nhận công tác tại Đảng uỷ xã Đăk Nông, Chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đăk Nông, Khoá VI, nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 15/10/2021.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ, Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực của đồng chí  Nguyễn Viết Thạch trong thời gian qua. Đồng thời, mong rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa, luôn đề cao tính cầu thị, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, phát huy năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm, bản lĩnh chính trị, sở trường của mình, cùng tập thể Ban chấp hành xã Đăk Nông đoàn kết, thống nhất, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội, ổn định quốc phòng, an ninh, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh.

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện (15/10/1991-15/10/2021), đồng chí Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đi thăm các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ trên địa bàn xã Đăk Nông và Đăk Dục./.

Số lượt xem:1908