Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Huyện ủy Ngọc Hồi trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 năm 2024
17-5-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Vừa qua, tại Đảng bộ các xã Sa Loong, Đăk Dục và thị trấn Plei Kần, Huyện ủy đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng 55, 45 và 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5 năm 2024. Đồng chí Phạm Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đồng chí Phạm Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Sa Loong

Theo đó, tại Đảng bộ xã Sa Loong, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Không B, sinh hoạt tại Chi bộ thôn Đắk Vang; trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đinh Công Chạnh, sinh hoạt tại Chi bộ thôn Hào Lý và 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên A Dá sinh hoạt tại Chi bộ thôn Bun Ngai và A Dó sinh hoạt tại Chi bộ thôn Giắng Lố 1.

Tại Đảng bộ xã Đăk Dục, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã trao Huy hiệu đảng 50 năm tuổi Đảng cho Y Vạt là đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Đăk Si.

Tại Đảng bộ thị trấn Plei Kần, đồng chí Phó Bí Thư Huyện uỷ đã trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho Lã Thị Tịnh, là đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ TDP 4; 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Y Nhuần Chi bộ TDP 1; 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Mã Văn Ngọc Chi bộ TDP 7 và 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Vũ Công Hào Chi bộ TDP 4.

Đồng chí Phạm Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến tận nhà trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên Lã Thị Tịnh sinh hoạt tại Chi bộ TDP 4

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng, biểu dương, ghi nhận và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.