Thứ 3, ngày 7 tháng 5 năm 2024
Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Quốc hội Y Thanh Hà Niê KĐăm thăm, chúc Tết cán bộ, nhân dân thôn Đăk Mế, xã Pờ Y
26-1-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 26/1, Đoàn công tác Hội đồng Dân tộc Quốc hội do đồng chí Y Thanh Hà Niê KĐăm - UVBCHTW Đảng, UVUBTV Quốc hội, Chủ tịch HĐDT của Quốc hội làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ và nhân dân thôn Đăk Mế, xã Pờ Y.

Đồng chí Y Thanh Hà Niê KĐăm, UVBCHTW Đảng, UVUBTV Quốc hội, Chủ tịch HĐDT Quốc hội phát biểu tại buổi thăm

Cùng tham dự có các đồng chí: U Huấn - Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Phạm Đình Thanh - TUV, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; các đồng chí thành viên Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Pờ Y và cán bộ, nhân dân thôn Đăk Mế cùng dự.

Đồng chí Y Thanh Hà Niê KĐăm, UVBCHTW Đảng, UVUBTV Quốc hội, Chủ tịch HĐDT Quốc hội tặng quà cho thôn Đăk Mế

Tại đây, qua nghe báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của thôn trong thời gian qua, đồng chí Y Thanh Hà Niê KĐăm, UVBCHTW Đảng, UVUBTV Quốc hội, Chủ tịch HĐDT của Quốc hội bày tỏ vui mừng và phấn khởi với những kết quả mà cán bộ, nhân dân thôn Đăk Mế đã đạt được, mong muốn thời gian tới, cán bộ, nhân dân thôn Đăk Mế tiếp tục phát huy kết quả đạt được, đoàn kết, nỗ lực vượt khó, chăm lo phát triển kinh tế, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác chăm lo đời sống của người dân, quán triệt, triển khai hiệu quả các chính sách đặc thù để người dân được thụ hưởng đầy đủ thành quả của 3 Chương trình mục tiêu quốc gia; tiếp tục quan tâm, chăm lo cả về vật chất, tinh thần đối với hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum tặng quà cho thôn Đăk Mế

Nhân đây, Đồng chí Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Quốc hội đã tặng quà cho cán bộ, nhân dân thôn Đăk Mế và gửi lời chúc mừng năm mới đầm ấm, vui vẻ, an toàn, tiết kiệm tới bà con nhân dân trong thôn.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, nhân dân thôn Đăk Mế