Thứ 4, ngày 8 tháng 5 năm 2024
Lễ khởi công công trình tuổi trẻ 5 lực lượng
18-12-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều 18/12, tại thôn Đăk Nông, xã Đăk Xú (huyện Ngọc Hồi), tuổi trẻ 05 lực lượng đã tổ chức các hoạt động hướng đến kỷ niệm 79 năm Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 -12/12/2023).

Quang cảnh Lễ khởi công

Đến dự có lãnh đạo các đơn vị: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Sư đoàn 10; Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Công an tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UBMTTQVN huyện Ngọc Hồi và Ban Tuyên giáo Huyện ủy Ngọc Hồi; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đăk Xú và hơn 200  đoàn viên thanh trên địa bàn tham dự.

Lãnh đạo các đơn vị và địa phương tham dự buổi Lễ

Tại Chương trình, tuổi trẻ 5 lực lượng gồm: Tỉnh đoàn, Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sư đoàn 10 và Công an tỉnh đã tổ chức chuỗi hoạt động như Chào cờ tại Cột mốc ngã ba biên giới Việt Nam - Lào - Campuchia; đóng góp tổng số tiền là 50 triệu đồng (mỗi đơn vị 10 triệu đồng) để khởi công sửa chữa Nhà văn hóa cộng đồng thôn Đăk Nông, xã Đăk Xú và tổ chức Giao lưu bóng chuyền, giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tuổi trẻ Kon Tum – vì Biên cương Tổ quốc”.

Các đại biểu cùng động thổ khởi công sửa chữa xây dựng Nhà văn hóa thôn Đăk Nông

Thông qua Chương trình nhằm lan tỏa sâu rộng trong thế hệ trẻ tình yêu thương quê hương, đất nước; gìn gìn, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa, di sản truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số; giúp lực lượng đoàn viên thanh niên đồng hành phát triển kinh tế-xã hội, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, chia sẻ của tuổi 5 lực lượng.