Thứ 3, ngày 14 tháng 5 năm 2024
Trung tâm Y tế huyện tọa đàm kỷ niệm 60 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2
3-3-2015

Đến dự và chia vui cùng tập thể, cán bộ và đội ngũ y bác sỹ Trung tâm có đồng chí Phạm Đình Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Phan Thị Kim – Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo phòng liên quan của huyện, các đồng chí nguyên là cán bộ, viên chức của ngành đã nghĩ hưu và đông đảo cán bộ, viên chức đang công tác đã về dự đông đủ.

Tại buổi tọa đàm, cán bộ, nhân viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành y tế. Có thể khẳng định, năm 2014, hoạt động của ngành y tế huyện tiếp tục có nhiều khởi sắc, tập thể cán bộ, nhân viên toàn Trung tâm luôn phát huy mối đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao y đức, góp phần bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Phan Thị Kim - Phó Chủ tịch HĐND huyện trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Phạm Đình Thanh ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt mà ngành Y tế huyện đã được, đồng thời đề nghị, trong thời gian tới, ngành Y tế huyện tiếp tục củng cố mạng lưới y tế cơ sở, tăng cường đầu tư các nguồn lực cho y tế cơ sở nhằm đảm bảo cho mọi người dân được hưởng các dịch vụ y tế có chất lượng. Thực hiện có hiệu quả các chương trình mục tiêu quốc gia, tăng cường công tác truyền thông về giáo dục sức khỏe, chăm sóc sức khỏe ban đầu, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh trong nhân dân. Đẩy mạnh tuyên truyền về công tác dân số kế hoạch hóa gia đình, bảo vệ sức khỏe bà mẹ trẻ em, đảm báo chất lượng dân số; không ngừng học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, mỗi cán bộ, nhân viên phải nêu cao quyết tâm, tận tụy cứu chữa người bệnh, coi đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm cao quý của người thầy thuốc.

Đại biểu tham dự buổi tọa đàm

Nhân buổi tọa đàm, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện đã trao quà cho cán bộ trong ngành đã nghỉ hưu. Tại đây, đồng chí Phan Thị Kim – Phó Chủ tịch HĐND huyện trao Giấy khen của Giám đốc Sở Y tế Kon Tum cho 03 tập thể và 05 cá nhân có thành tịch xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh năm 2014.

Hà Anh