Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Lễ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia
29-1-2015

Tham dự lễ có đồng chí Vương Văn Tuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện; các đồng chí Thường trực HĐND-UBND, Ủy ban MTTQVN xã Đắk Kan; các đơn vị đóng chân trên địa bàn xã cùng tập thể thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu nhà trường báo cáo kết quả xây dựng Trường Mầm non Sơn Ca đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2012-2015, tập thể nhà trường đã không ngừng phấn đấu và đã đạt 05/05 tiêu chuẩn của trường mầm non đạt chuẩn quốc gia. Trường đã tổ chức quản lý tốt các hoạt động hành chính, tài chính, quy chế chuyên môn, quy chế dân chủ, chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đội ngũ cán bộ, giáo viên có phẩm chất chính trị vững vàng, đạo đức tốt, có ý thức tổ chức kỷ luật và luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm; năm 2014-2015 tỷ lệ nhóm có tổ chức bán trú đạt 100%; tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng được cải thiện; phối hợp thực hiện tốt giữa ba môi trường giáo dục là nhà trường-gia đình-xã hội, tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Vương Văn Tuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả đạt được trong thời gian qua của tập thể thầy và trò Trường Mầm non Sơn Ca, xã Đắk Kan. Đồng thời, đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cùng toàn thể các bật phụ huynh quan tâm hơn nữa và đồng hành với nhà trường, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh:

Đông Dương