Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Trường Tiểu học Nguyễn Huệ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia
31-1-2015

Về dự lễ có đồng chí Phạm Hồng Quang – Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; đại diện UBND huyện Ngọc Hồi; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND xã Sa Loong; quý thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và trên 300 học sinh trường Nguyễn Huệ tham dự.

Thời gian quan, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã nỗ lực hết mình và đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Hiện toàn trường có 12 lớp học với 319 học sinh, tỷ lệ giáo viên trên lớp là 19 giáo viên/12 lớp, đạt 1,58 giáo viên/lớp. Trong năm học 2013 – 2014 số giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường đạt 10/19 giáo viên, chiếm 52,6%, có 4 giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Về đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học có 100% giáo viên đạt loại trung bình trở lên. Công tác xã hội hóa giáo dục được thực hiện mạnh mẽ và đạt được nhiều kết quả thiết thực.

Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục hoàn thiện, góp phần cùng ngành giáo dục huyện nhà đưa số trường đạt chuẩn quốc gia trong năm 2015 lên trên 40%; tổ chức tốt công tác quản lý giáo dục, xây dựng đội ngũ nhà giáo “vừa hồng vừa chuyên”, tiếp tục giữ vững thành tích, giữ vững 5 tiêu chuẩn mà Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định đối với trường đạt chuẩn Quốc gia. Trường Tiểu học Nguyễn Huệ là trường đầu tiên trên địa bàn xã Sa Loong được công nhận Trường đạt Chuẩn quốc gia mức độ I.

Tin, ảnh: Hà Anh