Thứ 3, ngày 14 tháng 5 năm 2024
Trao nhà đại đoàn kết tại xã Đắk Ang
17-2-2015

Đợt này đã trao cho 04 hộ gia đình, gồm hộ gia đình ông A Húi, ông A Đôi thôn Đắk Rme; hộ gia đình ông A Pôn, A Mong thôn Đắk Blái. Mỗi căn nhà có tổng diện tích sử dụng từ 32m2 trở lên, được xây dựng theo tiêu chuẩn nhà cấp 4, tường xây, mái lợp tôn, nền láng xi măng, với tổng trị giá mỗi căn 30 triệu đồng được trích từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Quỹ “ Vì người nghèo” huyện. Trong đó, các gia đình còn đóng góp thêm ngày công lao động và nguyên vật liệu.

Quang cảnh ngôi nhà

Nhận được ngôi nhà từ sự hỗ trợ của Quỹ “Vì người nghèo” các cấp, cùng với sự chung tay góp sức của toàn xã hội sẽ giúp cho các hộ nghèo có điều kiện ổn định cuộc sống, tập trung phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo.

Đông Dương