Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Lễ đón Bằng công nhận Trường đạt Chuẩn quốc gia
20-1-2015

Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu nhà trường báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng trường để đạt chuẩn quốc gia. Trong những năm đầu xây dựng Đề án, Trường đã gặp rất nhiều khó khăn như cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn, thiếu phòng học, thiếu giáo viên, học sinh là người dân tộc tại chỗ chiếm gần 70% nên vẫn còn tình trạng đi học chưa chuyên cần, tinh thần ý thức và động cơ học tập chưa cao…Với những khó khăn trên, tập thể nhà trường đã quyết tâm phấn đấu để đáp ứng được nhu cầu dạy và học, huy động các nguồn lực để đầu tư đầy đủ trang thiết bị, thu hút đội ngũ giáo viên nhiệt tình tích cực tham gia phong trào thi đua dạy tốt, học tốt để xây dựng trường trở thành Trường đạt chuẩn.

Đại biểu tham dự tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mai Thoan – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã biểu dương thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị Ban giám hiệu nhà trường, ngành giáo dục huyện nhà cần tăng cường các giải pháp quản lý hiệu quả; nâng cao năng lực cán bộ quản lý thực hiện dân chủ và đúng luật, chú trọng công tác đào tạo bồi dưỡng để nâng cao năng lực chuyên môn và lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, giáo viên. Huy động sự đóng góp của tổ chức, cá nhân và gia đình để xây dựng cơ sở vật chất, thiết bị dạy và học đảm bảo chất lượng, hiệu quả hơn.

Đông Dương