Thứ 3, ngày 21 tháng 5 năm 2024
Lễ ra quân tình nguyện mùa đông 2014 xuân tình nguyện 2015
28-1-2015

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và thanh niên tham gia phát triển kinh tế, đặc biệt ở những thôn đặc biệt khó khăn, tham gia xóa đói giảm nghèo, góp phần đảm bảo an ninh xã hội, xây dựng nông thôn mới. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện 3 cuộc vận động: “Thanh niên sống đẹp – sống có ích”, “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường”, “Thanh niên lập thân, lập nghiệp, làm giàu chính đáng” và 2 chương trình: “Khi tổ quốc cần”, “Xây dựng, phát triển tổ chức Hội LHTN Việt Nam”.

Cắt tóc cho các em

Phát huy tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, hội viên, thanh niên chung sức giúp đỡ thanh niên thiếu nhi vượt khó học giỏi, gia đình chính sách, người dân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần thực hiện mục tiêu xóa đói giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội, phát triển kinh tế, ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Đợt ra quân lần này, Đoàn xã Sa Loong đã trao 18 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng vận động từ các đơn vị trường học, lực lượng vũ trang đóng chân trên địa bàn xã, cho các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn học giỏi; tổ chức dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm, hướng dẫn cho các em thiếu nhi trong thôn thực hiện vệ sinh trong ăn uống và sinh hoạt hằng ngày.

Đông Dương