Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Khảo sát tình hình quản lý các cơ sở giáo dục tư thục
3-11-2014

Qua báo cáo của lãnh đạo UBND xã, trên địa bàn có một Trường mầm non tư thục nhà trẻ mẫu giáo tại Nông trường Cao su Dục Nông. Trường thành lập nhằm chăm sóc trẻ cho con em cán bộ, công nhân viên chức và công nhân của Nông trường. Trường có tổng số 32 cháu, độ tuổi từ 3 tháng tuổi đến 3 tuổi với 3 giáo viên có nghiệp vụ sư phạm. Về chế độ ăn của các cháu là 12.000đ/ngày, trong đó phụ huynh đóng góp 8.000 đồng và Công ty hỗ trợ 4.000 đồng, đồng thời Công ty chi trả lương cho 3 giáo viên.

Theo kết quả khảo sát, cơ sở vật chất cũng như trình độ của đội ngũ giáo viên đảm bảo theo quy định của pháp luật, trong thời gian tới ngành giáo dục huyện cần tiếp tục phối hợp với các xã rà soát, quản lý chặt chẽ các trường mầm non tư thục và điểm giữ trẻ trên địa bàn.

Đông Dương