Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Giải bóng đá mini nam chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
16-11-2016

Tham dự giải có 8 đội đến từ 8 xã, thị trấn với các vận động viên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên các trường học. Giải đấu được chia thành 02 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn các đội có thành tích tốt nhất vào vòng bán kết. Từ vòng bán kết các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp chọn các đội thắng vào  chung kết. Sau ba ngày diễn ra sôi nổi, các đội đã cống hiến cho người xem những pha bóng hay, đẹp mắt.

Đây là hoạt động thường niên được ngành Giáo dục và Đào tạo tổ chức hàng năm, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích trong toàn thể cán bộ nhân viên và đội ngũ giáo viên ngành Giáo dục, qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục - thể thao, nâng cao thể chất và rèn luyện sức khỏe trong đội ngũ cán bộ nhân viên và giáo viên trong toàn ngành.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội giáo dục xã Đắk Dục

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội giáo dục xã Đắk Dục; giải nhì thuộc về đội giáo dục thị trấn Plei Kần; đồng giải ba thuộc về đội giáo dục xã Sa Loong và đội giáo dục xã Đắk Ang.

Đông Dương