Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Trên 400 thanh niên khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2017
12-11-2016

Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ sức  khỏe, để thực hiện nghĩa vụ quân sự, trong thời gian từ ngày 07 đến ngày 8/11/2016, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã tổ chức khám sức khỏe cho thanh niên trong độ tuổi của 8 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đợt khám tuyển này Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã phát lệnh gọi 430 công dân đến khám sức khỏe.  Sáng ngày 7/11, tại xã Xã Đắk Dục các bác sĩ tiến hành khám sàng lọc các bước như: khám thể lực (đo chiều cao, cân nặng, tim mạch, đo huyết áp); khám chuyên khoa nội, ngoại, da liễu, mắt, tai - mũi - họng, test Heroin, lấy mẫu máu xét nghiệm HIV cho 53 công dân thực hiện nghĩa vũ của xã này.

Theo kế hoạch, trong đợt tuyển quân năm 2017, huyện Ngọc Hồi được giao chỉ tiêu lựa chọn 100 tân binh lên đường nhập ngũ. Để đảm bảo chỉ tiêu cấp trên giao. Ngay sau khi hoàn thành công tác khám tuyển, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện sẽ tiến hành xác minh, hoàn thiện hồ sơ để tổ chức giao quân đúng kế hoạch./.

Hà Anh