Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Khai mạc giải bóng đá Mini nữ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
14-11-2016

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Thông qua giải đấu lần này nhằm đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao quần chúng. Thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ công nhân viên chức, đội ngũ giáo viên các đơn vị trường học có cơ hội được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm thi đấu lẫn nhau trong các hoạt động thể thao. Qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Trận đấu Khai mạc giữa đội Trường MN Hoa Hồng gặp Trường MN Bình Minh

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng nữ UBND thị trấn và giải nhì cho đội bóng nữ Trường THCS thị trấn.

Đông Dương