Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Đêm giao lưu văn nghệ tại thôn Giang Lố 2 – xã Sa Loong
5-11-2012
Tối qua, ngày 4/11/2012, tại thôn Giang Lố 2 – xã Sa Loong huyện Ngọc Hồi, Đoàn Nghệ thuật tỉnh Kon Tum phối hợp với Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ.
AnhMinhHoa
Tiết mục của Đoàn

Về dự và cổ vũ cho đêm diễn, có Đ/c Tô Xuân Tụng – Phó Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Đ/c Phạm Đình Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Đ/c Đồng Ngọc Luân – Phó Chính uỷ Bộ Chỉ huy Biên Phòng tỉnh; các đ/c Lãnh đạo xã Sa Loong, Đồn Biên phòng 701 và đông đảo bà con nhân dân trong xã về xem và cổ vũ.

Các tiết mục trong đêm diễn đã được dàn dựng và tập luyện công phu, các diễn viên của Đoàn đã mang đến cho khán giả rất nhiều cảm xúc và những giây phút thư giản tuyệt vời. Tiết mục kịch ngắn “Nhập tịch” của Đoàn đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay cổ vũ, là lời nhắc nhở nhẹ nhàng nhưng rất sâu sắc đối với bà con không nên tin vào lời lừa mỵ của kẻ xấu. Các tiết mục giao lưu của thôn Giang Lố 2, thôn Đắk Vang, Văn phòng UBND xã tại đêm diễn cũng hết sức độc đáo, hấp dẫn…

Chương trình biểu diễn văn nghệ giao lưu của Đoàn tại huyện Ngọc Hồi có 04 đêm, từ ngày 5/11 đến ngày 8/11, tiếp theo Đoàn sẽ biểu diễn tại xã Đắk Dục, Tiểu đoàn cơ động tại xã Bờ Y và xã Đắk Xú.

Một số tiết mục giao lưu văn nghệ

Tiết mục giao lưu của thôn Đắk Vang - xã Sa Loong

Tiết mục giao lưu của thôn Giang Lố 2 - xã Sa Loong