Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Giải bóng đá Nam huyện Ngọc Hồi
15-10-2012
Nhằm góp phần chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Ngọc Hồi khóa V, nhiệm kỳ 2012- 2017; Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ VIII, hướng tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X; đồng thời chào mừng 21 năm Ngày thành lập huyện Ngọc Hồi (15/10/1991 – 15/10/2012) và tổ chức các hoạt đồng hướng đến chào mừng 100 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum (9/2/1913 - 9/2/2013).
AnhMinhHoa
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự

Sáng ngày 15/10/2012 tại Sân vận động huyện, Huyện Đoàn phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện  tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá Nam 11 người.

Đ/c Xiêng Thanh Phúc - Bí thư Huyện đoàn phát biểu khai mạc giải

Về tham dự Lễ khai mạc giải có Đ/c Mai Thoan – Phó Chủ tịch UBND huyện, Lãnh đạo các phòng, ban liên quan và đại diện các đơn vị tài trợ cho giải đấu: Công ty Bia Larue – Chi nhánh tại Quy Nhơn là Nhà tài trợ chính, đồng tài trợ là Cửa hàng Điện máy thị trấn Plei Kần Ngọc Nam, Công ty xây dựng Thịnh Thành, Công ty Mạnh Cương.

Tham dự tại Giải đấu lần này gồm 15 đội bóng đến từ các cơ quan đơn vị trên toàn huyện với hơn 300 Vận động viên tham gia tranh tài. Thời gian tổ chức giải đấu diễn ra trong 10 ngày. Với tinh thần thể thao sôi nổi, hào hứng và sự cỗ vũ nhiệt thành của các cổ động viên, hy vọng mùa giải sẽ đạt được nhiều kết quả tốt, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trên địa bàn huyện có bước phát triển mới.

Một số hình ảnh trong trận khai mạc: