Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Đội học sinh giỏi Trường Nguyễn Trãi đạt giải cao tại kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh
1-11-2012
Ngày 13/10/2012, thầy Hồ Trung Cang – Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông trung học Nguyễn Trãi - huyện Ngọc Hồi đã đưa 13 em trong Đội học sinh Giỏi của trường tham dự kỳ thi Học sinh Giỏi toàn tỉnh năm 2012 do Sở Giáo dục và Đào tỉnh tổ chức.
AnhMinhHoa
Thầy và trò Trường Nguyễn Trãi

Sau nhiều ngày tranh tài, có 03 em đạt giải Nhì, đó là em Nguyễn Hùng Mạnh, lớp 12B1 Nhì môn Toán, em Nguyễn Thị Hải Duyên, lớp 12B1 Nhì môn Hóa, em Nguyễn Thị Mến, lớp 12B6 Nhì môn Địa; em Lê Nhã Khuyên đạt giải Ba môn Hóa và 09 em đạt giải Khuyến khích.

Các em đạt giải Nhì trong kỳ thi học sinh giỏi lần này sẽ được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh chọn để thi tiếp vào đội tuyển bồi dưỡng để tham dự kỳ thi Học sinh Giỏi cấp Quốc gia năm học 2012-2013.

Trường Phổ thông trung học Nguyễn Trãi là trường có chất lượng đào tạo thuộc Top đầu của tỉnh, có “Thương hiệu” về giáo dục, số lượng học sinh hằng năm thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng cao, được các cấp, các ngành đánh giá là trường có chất lượng giáo dục tốt.

Tin và ảnh Trường Nguyễn Trãi