Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Bế mạc giải bóng đá Nam tuổi trẻ huyện Ngọc Hồi
24-10-2012
Sau hơn 10 ngày tham gia tranh tài, vào chiều ngày 22/10/2012 Ban Tổ chức giải đã tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá Nam huyện Ngọc Hồi năm 2012.
AnhMinhHoa
Đ/c Bùi Duy Chung – UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao Cúp cho Đội vô địch

Về tham dự Lễ bế mạc có Đ/c Bùi Duy Chung – UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng ban tổ chức các hoạt động văn hóa-thể thao của huyện; Đ/c Nguyễn Hữu Tiến – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; các đơn vị tài trợ giải cùng các vận động viên và các cổ động viên.

Trước khi diễn ra Lễ bế mạc giải là trận chung kết giữa 02 đội “ Kỳ phùng địch thủ”, là đội tuyển xã Đắk Dục gặp các tuyển thủ của đội khối các cơ quan hành chính-sự nghiệp. Trong hiệp thi đấu đầu tiên hai đội hòa nhau với tỷ số 0 – 0; vào hiệp thi đấu thứ hai từ đường chuyền chọc khe tuyến trung lộ, cầu thủ Un Thường mang số áo 34 của đội tuyển Đắk Dục đã có cú sút xa tuyệt đẹp ngoài khu vực 16,5m  hạ gục thủ thành của đối phương, trong sự ngỡ ngàng của hàng hậu vệ được cho là khá chắc chắn của đội bạn cùng với tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên đội nhà. Và, bàn thắng thứ hai cũng từ đường chuyền lật cánh không thể tốt hơn, bóng như treo vào vòng cấm địa, cầu thủ mang áo số 14 đã đánh đầu ghi bàn, giúp cho đội tuyển Đắk Dục nâng tỷ số trận đấu lên 2 – 0. Mặc dù đội tuyển khối các cơ quan hành chính-sự nghiệp đã thay đổi chiến thuật, tăng cường các mũi nhọn tấn công, nhưng vẫn không thể ghi bàn vào lưới đối phương; trong khi đó, các tuyển thủ Đắk Dục càng đấu càng hay, với sự sung mãn về thể lực và kỹ thuật cá nhân điêu luyện cùng với lối chơi phòng thủ chặt – phản công nhanh đã hoàn toàn làm chủ thế trận, giành chiến thắng chung cuộc 2 – 0, là Đội vô địch của giải đấu, đội khối cơ quan hành chính – sự nghiệp đạt giải Nhì, và đồng hạng Ba là đội xã Bờ Y và xã Đắk Nông, giải Phong cách thuộc về tuyển xã Đắk Xú. Có 03 giải cá nhân được trao cho Xiêng Val Huy – Tuyển Đắk Dục đạt Thủ môn xuất sắc nhất giải, Đoạt Minh Ngứu-Tuyển Đắk Nông đạt Cầu thủ xuất sắc nhất, Vua pha lưới thuộc về cầu thủ Nguyễn Văn Ry, chi đoàn Phòng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn của huyện.

Đội vô địch của giải

Nhìn chung, trong quá trình diễn ra giải đấu các vận động viên đã thi đấu rất nhiệt tình, hào hứng, sôi nổi, đoàn kết và an toàn, rất Fair-play, thu hút rất đông các lượt cổ động viên đến tham gia cổ vũ, chất lượng chuyên môn cao, công tác tố chức giải khá chuyên nghiệp. Ban tổ chức giải đã nhận được sự quan tâm động viên cổ vũ của Lãnh đạo huyện, sự hưởng ứng của các phòng, ban liên quan và lãnh đạo các xã, thị trấn. Các đơn vị tài trợ giải đã quan tâm ủng hộ nhiệt thành, giúp giải đấu có điều kiện kinh phí để cơ cấu giải thưởng giá trị hơn, tổ chức giải thành công hơn.

Với tinh thần thể thao sôi nổi của tuổi trẻ huyện Ngọc Hồi, sự hưởng ứng nhiệt thành của các cơ quan, đơn vị, cá nhân và của các Mạnh thường quân; hy vọng rằng các mùa giải tiếp theo sẽ thành công hơn nữa, tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích để nâng cao sức khỏe cho tuổi trẻ huyện nhà, tích cực góp phần vào xây dựng quê hương Ngọc Hồi ngày càng ổn định và phát triển bền vững.