Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Ủy ban nhân dân huyện tổ chức Lễ trao quyết định về công tác cán bộ
2-10-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 02/10, Ủy ban nhân dân huyện đã tổ chức Lễ trao quyết định về công tác cán bộ. Dự  buổi Lễ có đồng chí Đinh Cao Cường – TUV, Bí Thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Chí Tường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện cùng dự.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Tường trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Tại buổi Lễ, Phòng Nội vụ huyện đã thông qua các quyết định về điều động và bổ nhiệm công chức, theo đó: Tiếp nhận và bổ nhiệm bà Trần Thị Huyện – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đến nhận công tác tại Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện, giữ chức vụ trưởng phòng. Thời gian bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 01/10/2020.

Điều động và bổ nhiệm ông Phan Văn Đông – Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện đến nhận công tác tại Phòng Nội vụ huyện, giữ chức vụ trưởng phòng. Thời gian bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày 01/10/2020.

Bổ nhiệm ông Phan Thanh Tùng – Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện giữ chức Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện. Thời gian bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 01/10/2020.

Lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí được bổ nhiệm

Phát biểu lại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Chí Tường chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm trong đợt này, đồng thời mong các đồng chí trên vị trí công tác mới cần tiếp tục nổ lực, tận tâm, phát huy sở trường, kinh nghiệm, năng lực công tác, tăng cường mối đoàn kết, cùng với tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy đã giới thiệu…/.