Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
UBND huyện Ngọc Hồi công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
19-7-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 19/7, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên, Ủy ban nhân dân huyện Ngọc Hồi đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Y Lan – Phó Chủ tịch Thường trực UBND dự và trao quyết định. Cùng dự có lãnh đạo Phòng Nội vụ, lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Đồng chí Y Lan - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tuyên

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định số 894/QĐ-UBND, ngày 06/7/2022 của UBND huyện về tiếp nhận và bổ nhiệm công chức. Theo đó, tiếp nhận và phân công ông Nguyễn Văn Tuyên - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đến công tác tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc. Thời gian bổ nhiệm 3 năm, kể từ ngày 01/7/2022.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Y Lan - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện nhấn mạnh, đồng chí Nguyễn Văn Tuyên đã trải qua nhiều vị trí cũng như lĩnh vực công tác khác nhau, có kinh nghiệm từ cơ sở, mong rằng sang lĩnh vực công tác mới, nhiệm vụ mới đồng chí tiếp tục nâng cao năng lực, đồng lòng, đoàn kết cùng với tập thể, cơ quan đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên tăng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tuyên